1. Bệnh hắc lào như thế nào?

Bệnh hắc lào được tạo thành khi chúng ta có những thói quen sinh hoạt không lành mạnh như lười tắm gội, mặc quần áo ẩm ướt, mặ chung quần áo, bơi lội ở những nơi ô nhiễm … tạo điều kiện cho các vi khuẩn, vi trùng tấn công da và gây bệnh.

Bệnh hắc lào thường xuất hiện ở những vị trí như bẹn, chân, tay, mặt. bụng, ngực… mà dấu hiệu của nó là ngứa, nổi mẩn đỏ, có mụn nước và vùng bị bệnh thường tròn như đồng tiền. Vì thế nên bệnh hắc lào còn được gọi với tên gọi khác là lắc đồng tiền.

  1. Bệnh hắc lào có nguy hiểm không?

Hắc lào là một căn bệnh không gây nguy hiểm cho tính mạng con người nhưng nó ảnh hưởng trực tiếp nghiêm trọng tới cuộc sống của người bệnh. Vì người bệnh luôn phải song trong cảm giác ngứa ngáy, khó chịu và đau nhức… Nếu không can thiệp, điều trị kịp thời triệt để và đúng cách thì bệnh sẽ ngày càng lan rộng, các vết hắc lào sẽ tăng kích thước, chậm hóa và lan sang các vùng khác.

  1. Bệnh hắc lào có lây không?

Hắc lào là một loại bệnh có khả năng lây lan từ người này sang người khác thông qua việc tiếp xúc với da. Việc mặc chung quần áo, sử dụng chung chăn màn, giường chiếu với người bệnh là nguyên nhân gây bệnh hắc lào.

  1. Lời khuyên cho bệnh nhân bị hắc lào

Chỉ cần sử dụng đúng thuốc và tuân thủ theo đúng sự hướng dẫn của bác sỹ chuyên khoa thì việc trị bệnh hắc lào không quá khó như mọi người vẫn tưởng.

Ngoài trị bệnh hắc lào bằng Tây Y thì bệnh nhân hắc lào có thể lựa chọn sử dụng một số bài thuốc Đông Y của những nhà thuốc gia truyền, uy tín. Bởi thảo dược tự nhiên có đặc điểm điều trị an toàn mang tới hiệu quả triệt để mà đặc biệt là không bị nhờn thuốc, không tái phát lại bệnh.

Bênh cạnh việc sử dụng thuốc để triệu trị bệnh hắc lào thì việc giữ gìn vệ sinh cá nhân cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tiêu diệt, đẩy lùi mầm mống bệnh.

Nhà thuốc gia truyền Trần Mười với nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị dứt điểm bệnh ngoài da nói chung và bệnh hắc lào nói riêng cam kết làm quý khách hàng hài lòng sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi…

Địa chỉ:Km14+500 quốc lộ 10, Đông Sơn, Đông Hưng, Thái Bình

Sđt: 0974.836.286

 

 

.

Keywords: , ,