Bệnh nấm da là một bệnh thường gặp do vi nấm dermatophytes gây nên, các sợi nấm thường liên kết với nhau tạo thành bụi nấm, khi sợi nấm già hoặc hết chất dinh dưỡng thì búi nấm sẽ hình thành bao tử.

Nấm thường phát triển ở vùng da ẩm ướt, nơi có nhiều mồ hôi như ở benh, ở bừu, ở các kẽ chân tay, xung quanh thất lưng, nếp dưới vú, nách cổ tay và ngay cả đa vùng đầu.

Triệu chứng chủ yếu của nấm da

Ngứa là dấu hiệu dầu tiên làm cho bệnh nhân khó chịu, gãi dẫn đến lây lan mầm mống bệnh, đồng thời làm nhiễm trùng da gây lở loét, mưng mủ… Vì vậy, khi bị nấm da nếu không điều trị kịp thời sẽ gây nhiễm trùng da, viêm da gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe.

NHẬN BIẾT BỆNH NẤM NGOÀI DA

Chốc đầu do vi nấm ký sinh ở chân tóc, da đầu làm viêm, sưng da đầu, rụng tóc.

Bệnh hắc lào: là một trong những bệnh nấm da dễ bị lây từ người này sang người khác do sử dụng đồ sinh hoạt chung như quần, áo, khăn mặt, khăn tắm, ngủ chung giường và đắp chung chăn …

Chốc lở: là một bệnh nhiễm trùng da chủ yếu xảy ra ở trẻ em. Xuất hiện trên da đầu tiên là những mụn đỏ sau đó vỡ ra, rỉ nước trong một vài ngày và đóng vảy. Chốc lở thường xuất hiện ở vùng mặt nhất là quanh mũi và miệng. Bệnh chốc lở cũng rất dễ lây và nguyên nhân do vi khuẩn.

Nấm kẽ: Ở kẽ chân tróc vảy trắng mềm, để lộ da non màu đỏ bên dưới, đôi khi nứt da, nhiễm khuẩn gây đau đớn.

Nấm bẹn: Tại hai bên bẹn có hai mảng da đỏ hồng, ngứa, đối xứng hoặc không đối xứng có khuynh hướng lan rộng sang hai bên đùi, mông hoặc thân tùy vào loại nấm.

Nấm móng: Vi nấm bắt đầu tăng sinh từ bờ móng, sau đó ăn dần vào bên trong và lên trên, dần dần móng trở nên đục, lồi lõm, nâu đen và bị phá hủy một phần hoặc toàn phần, trơ ra nền móng xù xì, đen đầy vi nấm.

Nấm má: Bệnh nấm má thường gặp khi tiếp xúc với thú nuôi trong nhà, tổn thương ở một bên hoặc cằm má, cằm đầy những bọc mũ, râu vùng này dễ rụng.

Bệnh nấm da không chỉ mang đến sự phiền toái về thẩm mỹ và sức khỏe mà nó còn ảnh hưởng lớn đến tâm lý của bạn. Điệu trị nấm da không đúng cách sẽ khiến cho bệnh ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Một số người thường sử dụng thuốc Tây để điều trị bệnh, tuy nhiên thuốc tay chỉ điều trị được bệnh tạm thời, khi gặp điều kiện thuận lợi bênh sẽ tái phát trở lại và dai dằng hơn khiến cuộc sống tồi tệ của bạn lại bắt đầu lại một lần nữa.

Vậy tại sao bạn không tìm cho mình một loại thuốc mà có thể điều trị dứt điểm bệnh nấm da để bạn chỉ sống chung với nó một lần trong đời thôi. Nhà thuốc gia truyền Trần Mười đã tạo ra bài thuốc điều trị tận gốc, hiệu quả căn nguyên gây bệnh nấm da cam kết điều trị triệt để bệnh nấm da và không bị tái phát lại

Liên hệ 0974.836.286 để được tư vấn và đặt hàng

Địa chỉ: Km 14+500, Quốc lộ 10 Đông Sơn, Đông Hưng, Thái Bình

 

Keywords: , , , ,