Cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm của Đông Y Gia Truyền Trần Mười, việc đặt thuốc điều trị, liên hệ tư vấn là quý bệnh nhân đã tham khảo kỹ thông tin tại website này & đã đồng ý với các điều khoản sau của chúng tôi:

1 . Quy trình giao nhận hàng tận nơi
Chúng tôi miễn phí giao hàng trên toàn quốc theo hình thức COD ( thanh toán tiền khi nhận hàng ). Sản phẩm sẽ được gửi tới tận tay quý khách theo đường bưu điện. Khi nhận hàng, quý khách thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng.
2. Chính sách điều trị & hỗ trợ giá điều trị
Bệnh nhân đã có bệnh án tại dongygiatruyentranmuoi.net (theo số điện thoại) được Nhà thuốc ưu đãi giá điều trị dứt điểm. Chi tiết vui lòng liên hệ 0974.836.286.
Bệnh nhân là trẻ nhỏ phụ huynh chịu trách nhiệm 100% về vấn đề sử dụng thuốc theo toa hướng dẫn sử dụng hoặc trên bao bì sản phẩm, theo dõi và báo cáo tình trạng bệnh thường xuyên với Nhà thuốc. Bệnh nhân là phụ nữ đang mang thai, cho con bú phải khai báo với Nhà thuốc trước khi sử dụng.
Thuốc có tác dụng tuỳ theo cơ địa của mỗi người, nên trong quá trình điều trị, bệnh nhân quan sát kỹ, theo dõi và liên hệ ngay với Nhà thuốc để được tư vấn xử lý kịp thời nếu có biểu hiện lạ, khác thường & làm theo lời tư vấn của Nhà thuốc.
3. Nhà thuốc Trần Mười đảm bảo bảo mật 100% thông tin quý bệnh nhân cung cấp.