Đông Y Gia Truyền Trần Mười (sau đây gọi là Đông Y Trần Mười) hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Đông Y Trần Mười rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Đông Y Trần Mười đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ.
1. Thu thập thông tin khách hàng
Để sử dụng được một vài dịch vụ của Đông Y Trần Mười, Quý Khách Hàng phải cung cấp một số thông tin như: họ tên, số điện thoại, email và địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng ký này nhằm giúp chúng tôi xác định rõ yêu cầu của bạn. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến Đông Y Trần Mười. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý phù hợp cho từng khách hàng, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

2. Sử dụng thông tin
Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:
Gửi thông báo giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của Đông Y Trần Mười
Cung cấp một số dịch vụ hỗ trợ khách hàng
Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Đông Y Trần Mười
Giải quyết các tranh chấp, vấn đề phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.
Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam
3. Chia sẻ thông tin
Đông Y Trần Mười biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:
Để bảo vệ Đông Y Trần Mười và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của Đông Y Gia Truyền Trần Mười và các bên thứ ba khác.
Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý.

Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách Hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ý từ phía Quý Khách Hàng ví dụ các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của Đông Y Gia Truyền Trần Mười; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển. Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Đông Y Trần Mười

4. Bảo mật thông tin khách hàng
Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về mật khẩu khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã đăng xuất ( thoát ) khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi cũng cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của Đông Y Trần Mười vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Quý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Đông Y Trần Mười

Đông Y Trần Mười nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Đông Y Trần Mười
Địa chỉ: Km14+500 quốc lộ 10, Đông Sơn, Đông Hưng, Thái Bình
Điện thoại: 0974.836.286
Email: DongYGiaTruyenTranMuoi.net@gmail.com
Website: DongYGiaTruyenTranMuoi.net

Lưu ý:
Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Đông Y Trần Mười chỉ được áp dụng tại các website của Đông Y Trần Mười ( DongYGiaTruyenTranMuoi.net ). Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại các website của Đông Y Trần Mười. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này.

“Nếu bạn mệt mỏi vì sử dụng nhiều phương pháp & nhiều loại thuốc tây y khác nhưng vẫn không khỏi bệnh. Hãy liên hệ ngay với Đông Y Trần Mười để được đội ngũ chăm sóc & tư vấn chi tiết về tình trạng bệnh và đưa ra liệu pháp điều trị hiệu quả.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *