Bệnh hắc lào là gì?

Bệnh hắc lào là một bệnh ngoài da cực kỳ phổ biến do vi nấm thuộc nhóm Dermatophytes và thường gặp nhất là hai loại nấm Trychophyton và Epidermophyton. Bệnh có thể gặp ở bất cứ mọi lứa tuổi, tuy nhiên những người ở độ tuổi thanh niên và trung niên gặp nhiều hơn cả và thường gặp ở nam nhiều hơn nữ.

 

Nguyên nhân gây bệnh hắc lào

  • Người ra nhiều mồ hôi nhưng vệ sinh thân thể kém, ít tắm gội
  • Người thường xuyên bơi lội hoặc bơi lội trong những vùng nước bẩn, ô nhiễm
  • Tiếp xúc hoặc dùng chung đồ với người bị bệnh hắc lào
  • Một trong những nguyên nhân trên đã gián tiếp tạo điều kiện cho nấm phất triển gây bệnh

Thuốc đặc trị bệnh hắc lào & Cách chữa hắc lào tận gốc

Khi phát hiện ra dấu hiệu của bệnh, phát hiện mình bị bệnh hắc lào, tâm lý chung của phần lớn chúng ta là tìm đến bác sỹ là uống thuốc theo đơn bác sỹ kê và dùng kem bôi trị hàng ngày, Tuy nhiên, bệnh hắc lào khi được chữa trị bằng tây y thì chỉ là phương thức tạm thời bởi thuốc chỉ có tác dụng ức chế sự phát triển của nấm, khi ngừng sử dụng thuốc, các tế bào da mất khả năng đề kháng và tấn công trở lại

Thuốc đặc trị hắc lào Trần Mười là một bài thuốc gia truyền 3 đời được chế biến từ các thảo dược tự nhiên với thành phần dịu nhẹ, an toàn cho da, không kích ứngcam kết trị bệnh hắc lào tận gốc, không tái phát lại và không để lại sẹo.

 

Thuốc trị hắc lào Trần Mười có tác dụng cắt cơn ngứa ngay lập tức, có hiệu quả ngay sau khi tiếp xúc với vùng da bị hắc lào giúp thấm sâu và loại trừ chủng nấm gây bệnh hắc lào.

Để trị tận gốc bệnh hắc lào, hãy liên hệ với nhà thuốc của chúng tôi ngay hôm nay

Điện thoại: 0974.836.286

Địa chỉ: Km14+500 quốc lộ 10, Đông Sơn, Đông Hưng, Thái Bình

Keywords: